Làm đẹp cho đường dẫn lên sân khấu

Con đường tình yêu của cô dâu chú rể sẽ là một con đường đầy hoa tươi, cùng với những ngọn nến thắp sáng hai bên đầy lãng mạn và ý nghĩa.

Lối dẫn lên sân khấu cho cô dâu chú rể dường như đã quá quen thuộc đối với các đám cưới tại Việt Nam, vì chúng mang một ý nghĩa sâu sắc về sự hạnh phúc. Nó như một con đường dẫn đến tình yêu, dẫn đến sự gắn kết yêu thương, vì vậy thường được trang trí để tách biệt với không gian cưới. Thường các cô dâu chú rể Việt chọn thảm đỏ để trải trên lối đi, tuy nhiên nếu các cô dâu chú rể muốn có một đám cưới ấn tượng với khách mời hay thêm chút ý nghĩa nào đó cho con đường cưới thì có thể nghĩ ra nhiều cách trang trí ấn tượng hơn so với cách truyền thống.

Đối với các đám cưới trong nhà, cô dâu chú rể có thể chọn các loại thảm có màu sắc cùng tông với tông đám cưới, để cách điệu thêm thì dùng các loại hoa có màu nổi hơn màu thảm và rải đều trên hoặc có thể dùng những  ngọn nến thắp sáng hai bên lối đi, tạo cảm giác đầy lãng mạn. Còn với các đám cưới ngoài trời thì cô dâu thỏa sức sáng tạo với lối đi tình yêu của mình như một số ý tưởng dưới đây. Làm đẹp cho đường dẫn lên sân khấu Làm đẹp cho đường dẫn lên sân khấu Làm đẹp cho đường dẫn lên sân khấu Làm đẹp cho đường dẫn lên sân khấu Làm đẹp cho đường dẫn lên sân khấu Làm đẹp cho đường dẫn lên sân khấu Làm đẹp cho đường dẫn lên sân khấu Làm đẹp cho đường dẫn lên sân khấu Làm đẹp cho đường dẫn lên sân khấu

LLinh Photos:Weddingbell

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên thảo luận chủ đề này!

Bạn phải đăng nhập mới có thể gởi bình luận.

Lily Wedding là một hệ thống mở, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải và bình luận do người dùng đưa lên.