Chọn váy cưới cho cô dâu mập

Những chiếc váy dáng chữ A hoặc may 8 mảnh, có họa tiết xếp ly chéo tại vùng eo sẽ giúp cô dâu trông thon thả hơn.

Trong ngày cưới các cô dâu đều muốn được vận trên mình chiếc áo cưới tinh khôi, duyên dáng. Tuy nhiên việc chọn cho mình một chiếc váy cưới phù hợp với dáng người là hết sức khó khăn, đòi hỏi phải dành nhiều thời gian. Các bài viết trước Lily Wedding đã giúp chọn váy cưới cho cô dâu ốm, váy cưới cho cô dâu thấpváy cưới cho cô dâu vai rộng. Hôm nay, Lily Wedding sẽ gợi ý các cô dâu có thân hình mập chọn cho mình một váy cưới phù hợp với dáng người.

Lời khuyên đầu tiên cho các cô dâu là khi chọn áo cưới cho mình cần chú ý đến chất liệu, dáng váy và các chi tiết trang trí trên váy. Không nên chọn các váy cưới quá cầu kỳ, nhiều tầng lớp…điều đó sẽ làm vóc dáng của cô dâu thêm mập hơn.

Chọn váy cưới cho cô dâu mập

Chọn váy cưới cho cô dâu mập

Chọn váy cưới cho cô dâu mập

Để tạo cảm giác thon gọn khi khoác lên người, các cô dâu nên chọn cho mình những mẫu váy cưới có dáng hình chứ A hoặc tám mảnh. Còn về chất liệu váy thì cô dâu nên chọn các loại vải ren có độ dãn cao để có thể dễ di chuyển và thoải mái khi mặc. Cô dâu cũng nên chọn cho mình các loại váy dạng xếp ly chéo tại vùng eo hoặc cúp ngực sẽ giúp cho vòng một, vòng hai của cô dâu trở nên gọn gàng, cân đối hơn.

Chọn váy cưới cho cô dâu mập

Chọn váy cưới cho cô dâu mập

Cô dâu có cánh tay to thì váy cưới có dáng tay lỡ, tay hến hay tay dài sẽ giúp chê đi khuyết điểm này rất tốt. Còn nếu cô dâu dáng cao, mập thì nên tạo điểm nhấn vào viền ren phần chân váy, tạo cảm giác cho người nhìn về độ nặng nằm ở phía trước và thon gọn hơn cho phần trên cơ thể. Áo cưới dành cho cô dâu mập nên làm theo dạng đan dây thay vì khóa kéo để ôm sát vào cơ thể hơn và thay đổi linh hoạt.

M.Lan Trang phục: Bride Plus

Có tất cả 1 bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể gởi bình luận.

Lily Wedding là một hệ thống mở, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải và bình luận do người dùng đưa lên.